Các loại cây cảnh để bàn làm việc nên có trong phòng làm việc

Phòng làm việc là nơi để mọi người làm việc nên cần sự tập trung cao độ, cần một không gian phòng thoáng đãng, nếu có thể thì nên trang trí phòng để tạo cảm hứng làm việc cho mọi người. Một trong những cách làm cho văn phòng trở nên ấn tượng hơn đó là đặt cây cảnh lên bàn làm việc. Dưới đây là các loại cây cảnh để bàn nên có trong phòng làm việc.

1. Cây Tài lộc

Cây Tài lộc là loài cây cảnh để bàn rất được ưa chuộng trong văn phòng làm việc. Theo phong thủy thì cây Tài lộc thì mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ, là loài cây để bàn xinh xắn, độc đáo và có thể dùng làm quà tặng rất ý nghĩa.

cac-loai-cay-canh-de-ban-nen-co-trong-phong-lam-viec.1

2. Cây Kim tiền

Cây kim tiền hay còn gọi là cây Kim phát tài. Cây kim tiền thường được những người làm việc trong văn phòng đặt ở góc làm việc. Cây Kim tiền mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người chơi cây cảnh đúng như tên của cây vậy. Ngoài ra, cây kim tiền còn giúp thanh lọc không khí, mang đến không gian trong lành cho phòng làm việc.

cac-loai-cay-canh-de-ban-nen-co-trong-phong-lam-viec.2

3. Cây may mắn

Cây may mắn giống như tên của nó là mang lại nhiều may mắn cho người chơi cây. Loài cây này rất thích hợp để trang trí cho góc phòng làm việc giúp bạn thư giãn, có tinh thần làm việc hiệu quả.

cac-loai-cay-canh-de-ban-nen-co-trong-phong-lam-viec.3

4. Cây Vạn lộc

Cây Vạn lộc có lá điểm tô sắc đỏ. Cây Vạn lộc tượng trưng cho sự may mắn, tràn đầy năng lượng, điều này thể hiện rõ từ tên gọi đến màu sắc, hình dáng của cây. Cây Vạn lộc là cây xanh văn phòng sử dụng trong phòng làm việc, có tác dụng lọc sạch không khí, hấp thụ chất hữu cơ dễ bay hơi gây bệnh cho con người, giảm bớt khói bụi.

cac-loai-cay-canh-de-ban-nen-co-trong-phong-lam-viec.4

5. Cây phát lộc đất

Cây phát lộc hay còn gọi là cây phát tài, là loài cây mang lại nhiều may mắn cho người chơi cây. Cây phát lộc đất rất dễ chăm sóc nên bạn có thể sử dụng để trang trí cho góc phòng làm việc, là loài cây cảnh để bàn làm việc rất bắt mắt.

cac-loai-cay-canh-de-ban-nen-co-trong-phong-lam-viec.5

6. Cây Tùng La Hán

Cây Tùng La Hán là loài cây cảnh để bàn được giới văn phòng yêu thích. Ý nghĩa của loài cây này giống như cái tên của nó. Cây Tùng là loài cây dù có thế nào vẫn đứng hiên ngang tượng trưng cho ý chí kiên định. Nhìn vào cây Tùng bạn sẽ thấy mình mạnh mẽ hơn, cố gắng làm việc nhiều hơn.

cac-loai-cay-canh-de-ban-nen-co-trong-phong-lam-viec.6

Trên đây là một số trong rất nhiều các loại cây cảnh để bàn trong phòng làm việc. Hãy trang trí góc phòng làm việc của mình một trong số những loài cây này để bạn cảm thấy không gian văn phòng luôn có sức sống nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.